Bất Động Sản Đầu Tư

Bất Động Sản Đầu Tư

NICE BLOCKS luôn coi lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty. Phấn đấu đến năm 2020, NICE BLOCKS sẽ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, NICE BLOCKS  không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức để trở thành công ty có trình độ năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết sâu chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực để củng cố và phát triển các nguồn lực để thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực này, hình thành các phòng ban chuyên nghiên cứu về đầu tư kinh doanh bất động sản cao cấp chuyên nghiệp . 
Hiện nay NICE BLOCKS đang triển khai các dự án đầu tư vào các bất động sản có quy mô khác nhau bao gồm việc đầu tư vào các dự án nhà ở cao cấp ,Dự án chung cư cao cấp , Dự án nghĩ dưỡng cao cấp , Biệt thự biển vv... với các nhà đầu tư lớn như : Tập Đoàn AB , Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Novaland ,  Tập Đoàn Vingroup , Tập Đoàn Sungroup , Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bảo Long vv..... Bước đầu lĩnh vực này cũng mang lại những kết quả đáng kể góp phần vào việc gia tăng tốc độ tăng trưởng của công ty.
NICE BLOCKS cũng tham gia hợp tác với một số cá nhân, tổ chức để cùng tham gia quá trình đầu tư bất động sản theo từng dự án nhằm tạo ra giá trị cho những bên cùng tham gia đầu tư. Phấn đấu trong khoảng thời gian không xa sẽ hình thành một công ty độc lập chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt nam.

 Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đối tượng khách hàng đa dạng trong và ngoài nước, NICE BLOCKS rất chú trọng trong việc trang bị cơ sở vật chất, hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng và được cập nhập liên tục nhằm đáp ứng đủ tiêu nhu cầu của khách hàng ..