Content Image

Social listening: Vũ khí của doanh nghiệp thời công nghệ số (Phần 1)

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang “sống” trên internet, social listening là công cụ không thể bỏ qua. Bạn muốn biết người dùng đang nói gì về thương hiệu? Họ đánh giá thế nào về sản phẩm mới? Họ đang quan tâm đến điều gì?…Chiến lược tư vấn marketing tổng thể có nhiều dữ liệu đến đâu cũng không trọn vẹn nếu thiếu social listening. Vậy social listening là gì? Tại sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp đến vậy?

Xem Thêm

Content Image

6 BÍ KÍP TẠO NÊN MỘT CONTENT “TỐT”

Vậy thì content TỐT là như thế nào? Cùng Marketing Nice Media lên đường tìm 6 bí kíp tạo nên một nội dung “TỐT” nhé . Sau khi hiểu và áp dụng thành công 6 bí kíp này, chắc chắn content mà bạn viết sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Xem Thêm

Content Image

Bạn từng reup video từ Tiktok lên Reels nhằm tiết kiệm thời gian?

Vậy, bạn có để ý rằng: những video như thế thường không được Instagram phân phối đến người xem nhiều như những video khác hay không? Bên cạnh nguyên do có logo đối thủ, thì cũng còn kha khá nguyên nhân sâu xa khác khiến cho tình trạng đó xảy ra. Chắc hẳn bạn sẽ không mấy vui vẻ khi một video được đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết nhưng lại không được xem nhiều đúng không nào?

Xem Thêm

Content Image

LÀM MARKETING CÓ GIÀU KHÔNG? CÓ NHÀN KHÔNG?

Hiện tại, marketing là nghề như một xu thế rất HOT mà ai đổi ngành cũng ngó nghiêng muốn thử sức. Nhưng không nhiều bạn thực sự hiểu làm marketing là làm gì. Nói một cách nghiêm túc, nghề này không hào nhoáng, mơ mộng màu hồng và

Xem Thêm