Vị trí dự án Metaland Đà Nẵng có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Dự án  Sunshine Metaland Đà Nẵng đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư siêu giàu. Đây là siêu dự án của chủ đầu tư tập đoàn KSHomes xây dựng với quy mô lớn và tầm cỡ bậc nhất đầu tiên tại thành phố biển Đà Nẵng. Nhiều chuyên gia nhận định, dự án Metaland Đà Nẵng có tiềm năng tăng giá cao phần lớn do vị trí tuyệt đẹp, nằm trên cung đường biển 5 sao Đà Nẵng – Hội An? Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Vị trí đắc địa của Sunshine Metaland Đà Nẵng

Quả thật, dự án Metaland Đà Nẵng sở hữu cho mình một vị trí vô cùng tuyệt đẹp và đắc địa tại bải biển phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, phía nam TP. Đà Nẵng. Đây là khu vực vẫn đang còn được giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ, thiên nhiên, cát trắng, biển xanh. Đặc biệt, dự án này còn sở hữu 600m mặt biển trên cung đường biển 5 sao Đà Nẵng – Hội An.

Đà Nẵng không chỉ là nơi quy tụ các tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, mà còn là nơi đặt trụ sở của các Tập đoàn, định chế tài chính danh tiếng, cùng hệ thống chuỗi văn phòng hạng A+ và các trung tâm thương mại quốc tế trong tương lai.

Nằm trên trục đường huyết mạch, nối liền thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, thừa hưởng lưu lượng khách gia tăng không ngừng hàng năm, Sunshine Metaland Da Nang sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch hấp dẫn bậc nhất, đồng thời hấp thụ một lượng nhu cầu tiêu dùng cực lớn, đáp ứng nhu cầu lưu trú của giới kinh doanh toàn cầu tại thành phố biển, hứa hẹn trở thành tâm điểm của giới tinh hoa trong và ngoài nước.

Sunshine Metaland Đà Nẵng hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, đích thực mang đến khách hàng để mỗi khoảnh khắc tại đây sẽ tạo ra nguồn cảm hứng và sức sống luôn tươi mới. Cũng như là một kênh đầu tư hàng hiệu cực kỳ tiềm năng nếu bỏ lỡ sẽ vô cùng tiếc.

Hiện tại dự án đang trong quá trình nhận booking chỉ với 200 triệu đồng, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên. Vậy nên để không bỏ qua cơ hội đầu tư tiềm năng này nếu bạn là một nhà đầu tư hàng hiệu.

enlightened Tìm hiểu thêm dự án tại: http://niceblocks.vn/Sunshine-Metaland-Da-Nang