Tư Vấn Các Giải Pháp Marketing

Tư Vấn Các Giải Pháp Marketing

NICE BLOCKS  tư vấn các giải pháp marketing Bất  Động Sản uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu việt nam . 

Bạn đang loay hoay tìm giải pháp hiệu quả trong việc kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ dự án của công ty mình?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp?

Bằng kinh nghiệm marketing online lập chiến lược marketing cho nhiều doanh nghiệp , nhà đầu tư ở Việt Nam, NICE BLOCKS sẽ giúp khách hàng có những chiến lược kinh doanh tổng thể phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp, năng lực tài chính và quy mô hoạt động của doanh nghiệp 

Được thành lập từ năm 2011, NICE BLOCKS là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing và truyền thông Bất Động Sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh . Sau hơn 8 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu, kinh qua hàng trăm dự án Bất Động Sản  ở khắp lãnh thổ việt nam được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing, truyền thông Bất Động Sản chuyên nghiệp, là đối tác uy tín được nhiều Chủ  Đầu Tư lớn trong nước và quốc tế lựa chọn.

  • NICE BLOCKS Giúp bạn phân tích & đánh giá thực trạng kinh doanh của doanh nghiệp. NICE BLOCKS sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược phát triển, xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  • NICE BLOCKS Cam kết dịch vụ rõ ràng. Giá cả minh bạch.

  • NICE BLOCKS có Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, linh hoạt trong kiểm soát khủng hoảng nội dung lan truyền.

  • NICE BLOCKS Quan tâm, tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng một cách tốt nhất và có lợi nhất cho Khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Các dịch vụ số 1 của NICE BLOCKS :

- Tư vấn truyền thông, Marketing trọn gói 

- Tư vấn, xây dựng và triển khai xây dựng concept sản phẩm

- Tư vấn giải pháp truyền thông tổng thể

- Xây dựng kế hoạch Marketing Push Sale

- Xây dựng và triển khai kế hoạch Digital

- Booking và tổ chức sự kiện BĐS chuyên nghiệp

NICE BLOCKS thường xuyên được huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế đối với đội ngũ triển khai truyền thông marketing NICE BLOCKS  luôn tận tụy với công việc, chăm sóc khách hàng chu đáo, có đạo đức nghề nghiệp là những tiêu chuẩn bắt buộc, không thể thiếu đối với các đội ngũ nhân viên triển khai truyền thông, marketing được đánh giá là hiệu quả và có tính khả thi cao và luôn hoàn thành tốt các dự án được giao .